» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Tin tức - Sự kiện

Ngày hè vui bổ ích cho học sinh và phụ huynh tại trường quốc tế Anh Việt BVIS

12:14  |  23/06/2011

Thứ 7, ngày 25/6, Trường quốc tế Anh Việt BVIS sẽ tổ chức chương trình ngày hè vui lại khuôn viên cơ sở mới của trường tại Lô 7, Khu 6B, đường Phạm Hùng, Nam Sài Gòn.
Chương trình bao gồm nhiều hoạt đông vui chơi hấp dẫn, bổ ích mà các chuyên gia giáo dục của BVIS thiết kế đặc biệt để các bé vừa vui chơi vừa học tập. Đây là hoạt động thường kỳ trường BVIS tổ chức nhằm tạo sân chơi thú vị cho phụ huynh và các em học sinh trong môi trường học tập quốc tế. Tham gia chương trình, các em học sinh còn có thể tìm hiểu về văn hóa Việt Nam qua các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, góc sáng tạo với sự hướng dận của các họa sĩ chuyên nghiệp và không gian ẩm thực đầy màu sắc.

Ngoài ra, cũng vào ngày 25/6, Ban giám hiệu trường BVIS cũng sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu về trường và mô hình giáo dục tiên tiến của trường đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập quốc tế nhưng vẫn cung cấp được cho trẻ nền tảng tiếng Việt vững chắc. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng, tại Early Years Center - trường Quốc tế BVIS. Nhân cơ hội này, trường BVIS cũng vui mừng ra mắt cơ sở mới BVIS thuộc hệ thống trường Quốc tế BIS.

Ông Micheal Deveney - Hiệu trưởng trường BVIS cho biết: “Với tôn chỉ tạo một môi trường giáo dục quốc tế ưu tú để trẻ phát huy toàn diện tính chủ động khả năng tìm tòi, học hỏi sáng tạo đồng thời vẫn nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt và văn hóa truyền thống Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng giáo trình kết hợp hợp lý giữa mô hình giáo dục chuẩn quốc tế và chương trình giáo dục của Việt Nam. Chương trình ngày hè vui sẽ là cơ hội để các em học sinh được vui chơi, học tập và trải nghiệm môi trường học tập tại BVIS sau này cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh hiểu hơn về mô hình giáo dục của chúng tôi.”
Trường sẽ chính thức khai giảng năm học đầu tiên vào ngày 29/08/2011.
Về trường BVIS:

Là một thành viên của Tập đoàn trường quốc tế BIS, trường Quốc tế Anh Việt là mô hình giáo dục tiên tiến, kết hợp tinh hoa của hai nền giáo dục Anh và Việt nhằm vừa cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế vừa giúp các em thấu hiểu và gìn giữ ngôn ngữ và văn hóa dân tộc từ những bước phát triển đầu đời. Trường BVIS là kết quả của quá trình nghiên cứu chương trình giáo dục của Anh, các mô hình giáo dục quốc tế trong khu vực và kinh nghiệm đúc kết tại Việt Nam của đội ngũ các chuyên gia giáo dục thuộc tập đoàn. Giáo trình của trường là kết hợp hợp lý giữa mô hình giáo dục chuẩn quốc tế và chương trình giáo dục của Việt Nam.
Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn và đào tạo theo chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm với chương trình giáo dục Anh. Về cơ sở vật chất, Trường BVIS được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.
Quay lại ]