» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Tin tức - Sự kiện

Cùng Yamaha: Vui chơi thỏa ga... nhận xe tay ga

17:04  |  24/06/2011

Một đêm trao giải hoành tráng, long trọng tại Yamaha Town Sài Gòn với ba chiếc Yamaha Cuxi 100cc dành cho ba Cuxi Girl được yêu thích nhất ngoài những phần quà hấp dẫn khác quả là một “hiện tượng” trong thời điểm này.
Có thể khẳng định rằng trong thời kỳ khủng hoảng trầm trọng của các nền kinh tế như hiện nay, cộng với tình trạng lạm phát tăng cao chưa hề có xu hướng “giảm phanh”, thì những gì mà công ty Yamaha Motor Việt Nam đã thực hiện trong thời gian qua với chiến dịch "Cute Vietnam Project" quả là khiến không ít người “kinh ngạc”.

Cụ thể các giải thưởng gồm bạn Lê Thu Trang, Thành phố Hồ Chí Minh giải Cuxi Girl được yêu thích nhất với một IPad 2 và một chiếc Yamaha Cuxi 100cc; bạn Huỳnh Thị Ngọc Trúc đến từ Cần Thơ, giải nhì với một máy chụp hình kỹ thuật số và một Yamaha Cuxi 100cc; về thứ ba: bạn Trần Kiều Oanh đến từ Hà Nội nhận được 1 túi xách thời trang hiệu FCUK và một chiếc Yamaha Cuxi 100cc.

Được khởi xướng từ tháng 8/2010 "Cute Vietnam Project" được mở màn với dự án “Cộng đồng CUXI 100” và được tổ chức đầu tiên tại thị trường Việt Nam. “Cộng đồng CUXI 100" được thành lập với sự tham gia của 100 gương mặt các bạn gái trẻ, năng động, cá tính và thông minh được Yamaha Motor Vietnam tuyển chọn qua nhiều vòng thi để làm đại diện cho chiến dịch này nói riêng và hình ảnh của Công ty Yamaha Việt Nam nói chung.

Chương trình “Cộng đồng CUXI 100” được diễn ra trong vòng 6 tháng cùng nhiều hoạt động sôi nổi nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là chọn ra được những đại diện Cuxi Girl xuất sắc và được yêu thích nhất thông qua sự bình bầu của các bạn trẻ trên khắp Việt Nam qua mạng xã hội Cyworld.
Không những ấn tượng ở màn chung kết mà ngay từ trong quá trình diễn ra chiến dịch, công ty Yamaha Việt Nam cũng đã thể hiện được khả năng “tổ chức chương trình” ngoạn mục của mình khi lúc nào cũng giữ được một sức nóng hừng hực, một không khí hào hứng, sôi nổi cho chiến dịch từ Nam chí Bắc.
Với "Cute Vietnam Project", Yahama lại một lần nữa khẳng định khả năng tiên phong, đón đầu xu thế của mình khi bắt tay cùng mạng xã hội Cyworld trong việc tiến hành hầu hết các hoạt động của chiến dịch.
Thực tế đã cho thấy kéo dài trong vòng sáu tháng nhưng các cuộc thi và bình bầu trên diễn đàn "Cute Vietnam Project" không lúc nào bị ngụi lạnh hay xao lãng. Hằng tuần, hằng tháng luôn có những bài viết mới, những nhân tố mới, những Blog mới và những hình ảnh, sự kiện mới, ấn tượng để sẵn sàng nung nóng chương trình.
Yamaha cũng đã thể hiện tốt khả năng sáng tạo của mình ở chỗ liên tiếp đưa ra những ý tưởng độc đáo trong suốt quá trình diễn ra "Cute Vietnam Project" với các cuộc thi đầy hấp dẫn như: “Ảnh đẹp mùa thu lãng mạn"; "Chụp ảnh mùa Giáng sinh và năm mới cùng Cuxi Girl ", “thi viết Blog”...

Ngoài ra Yamaha Việt Nam còn rất quan tâm đến sự giao lưu và kết nối của các thành viên trong “Cộng đồng Cuxi 100” khi tổ chức các chương trình giao lưu, họp mặt tại nhà hàng FB Villa...
Phát biểu cùng báo chí khi được hỏi về những trải nghiệm khi tham gia cùng chương trình "Cute Vietnam Project", quán quân của chương trình, Cuxi Girl được yêu thích nhất, bạn Lê Thu Trang chia sẻ: “Trang không biết nói gì hơn ngoài hai từ cám ơn. Trang xin cám ơn công ty Yamaha Việt Nam đã tạo nên một sân chơi tuyệt vời để tụi Trang có được những cơ hội tự khám phá bản thân mình. Cám ơn công ty Yamaha Việt Nam đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng quý giá cho tuổi trẻ chúng mình. Cám ơn vì tất cả và mình xin dành lời cám ơn chân thành nhất dành cho tất cả các bạn, những người đã bầu chọn cho Trang”.
Nửa năm một chiến dịch dài hơi, không phải dễ nhưng cũng không thật sự khó. Chỉ cần nắm bắt kịp xu thế và thực hiện tâm huyết và sáng tạo. Yaham đã làm được!
Quay lại ]