» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Tin tức - Sự kiện

Blue Gecko

22:31  |  16/03/2010

Quán không lớn nhưng cho một cảm giác thoải và tự do với những chiếc bàn hình những cái trống, phong cách đặc trưng của quán rượu. Ngoài những chương trình thể thao trên tivi, khách lần đầu đến đây còn được thưởng thức những hình ảnh về thể thao mà chủ quán sưu tầm được treo trên tường. Phần lớn khách đến đây là người Australia, Anh, Mỹ... Trong một không gian nhỏ nhưng với nhạc rock sôi động do chính chủ quán lựa chọn, cùng cung cách phục vụ tận tình của các nhân viên, khách sẽ tìm cho mình những giây phút giải trí thoải mái.

Ngoài những món rượu được pha chế theo yêu cầu, bia lạnh, quán còn phục vụ fast food. Nếu bạn đi một mình và không tìm được người chơi bia cùng thì chủ quán cũng có thể hầu bạn vài cơ.

Nếu bạn cần một không gian sôi động để giải trí hay tìm những người bạn cùng sở thích để cùng nhau thưởng thức một trận bóng đá, bóng chày đang phát trực tiếp trên tivi, Blue Gecko sẽ giúp bạn.

Giờ mở cửa : 5h30 chiều -12 giờ khuya

Giá: từ 15.000 đồng - 50.000 đồng tuỳ loại thức uống

Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1
Điện Thoại: N/A

Tags:

yêu , không gian
Quay lại ]