» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Giải trí  » Chuyện lạ đó đây

Gã thất nghiệp xấu xí nổi tiếng chỉ sau 1 đêm

14:58  |  06/01/2011

Một người đàn ông xấu xí đã bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ sở hữu giọng nói truyền cảm hiếm có mà báo chí Mỹ gọi là "chất giọng vàng".
Ông Ted Williams.

Ông Ted Williams, 53 tuổi, sống lang thang ở Brooklyn, New York, đã được một phóng viên của tờ The Columbus Dispatch quay phim gần đường cao tốc Columbus, bang Ohio. Trong đoạn video này, ông Williams đã trả lời phóng viên với giọng nói truyền cảm của mình, trong khi tay vẫn giữ tấm biển hiệu xin “cầu cứu” từ các tài xế.

Ông Williams cho biết, ông từng là nhân viên đài phát thanh nhưng bị mất việc đúng thời kì khó khăn do nghiện rượu và ma tuý. Dù vậy, ông vẫn rất tỉnh táo trong hai năm qua.

Với giọng nói rất truyền cảm và sâu lắng, đoạn video của ông Williams đã trở thành “hit” trên trang chia sẻ hình ảnh YouTube với hàng hiệu lượt xem mỗi giờ.

Được biết, đài phát thanh WNCI tại Columbus đã mời ông Williams xuất hiện trên đài của họ. Hai kênh truyền hình trực tuyến ESPNMTV cũng bày tỏ sự quan tâm.

Hiệp hội tín dụng ở bang Ohio cũng đã mời Williams về làm việc với mức lương 10.000 USD, theo tờ The Columbus Dispatch.
Xem video:

Nguyễn Thuý
Theo Telegraph
Quay lại ]