» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Cẩm nang du lịch  » Xem - Ăn - Chơi

“Tình” - một cách gửi trọn tấm lòng đến người thân

12:28  |  25/12/2010

Giữa nhịp sống sôi động hối hả ngày này qua ngày khác, mỗi người chúng ta dường như không còn nhiều thời gian cho việc thể hiện sự quan tâm của mình đến ai đó. Cuộc sống dường như trở nên thiếu đi hương vị của “Tình” - một tài sản vô hình nhưng vô giá.


Một hình ảnh đặc trưng của Orion

Bộ quà “Tình” - một cách gửi trọn tấm lòng đến người thân

Giữa nhịp sống sôi động hối hả ngày này qua ngày khác, mỗi người chúng ta dường như không còn nhiều thời gian cho việc thể hiện sự quan quan tâm của mình đến ai đó. Cuộc sống dường như trở nên thiếu đi hương vị của “Tình” - một tài sản vô hình nhưng vô giá.

Trong cuộc sống, đôi khi bạn bè, người thân chỉ cách nhau chừng một đoạn đường ngắn nhưng nhiều lúc 1 tháng, thậm chí nửa năm mới gặp mặt nhau, phải làm thế nào đây cho tình cảm của bạn bè, người thân không phai nhạt đi.

Trong công việc, để bày tỏ cảm ơn với sếp, với đồng nghiệp thì một lời cảm ơn có lẻ chưa đủ. Còn cấp trên muốn thưởng cho nhân viên làm tốt đôi khi cũng đắn đo suy nghĩ.

Nếu bạn thấy khó khăn hãy đến với chúng tôi, hãy để bộ quà “Tình” của Orion giúp bạn gửi trọn tấm lòng chân thành và trân trọng trong việc thể hiện tình cảm qua việc biếu tặng quà.

Bộ quà “Tình” là sự kết hợp của cả vật chất lẫn tinh thần một cách đầy đủ nhất. Với bao bì cao cấp được phủ lớp chống ảnh hưởng của ánh nắng, quai xách bằng nhựa vững chắc, hộp dạng nắp mở tiện dụng và độc đáo, sticker niêm phong chống nguy cơ thất thoát hàng hóa…Tất cả sẽ truyền tải những hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất đến người nhận.

Mùa Xuân sắp đến, còn gì vui hơn khi tặng cho ai đó một món quà đầu năm. Còn gì vui hơn khi được nhận từ ai đó một món quà lấy lộc năm mới. Bộ quà “Tình” giản đơn thôi nhưng ý nghĩa biết bao.

Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại +84915 201 110 để đặt hàng, được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Huỳnh Hải

Quay lại ]