» Tìm hiểu những phong tục kỳ lạ của người Brâu » Lên vùng cao ăn thịt xông khói » Heineken STR ấn tượng khó quên » Du lịch Hà Nội không thể quên hồ Trúc Bạch » Thăm kinh đô cổ của Ba Lan » Đi thăm bản ở Sa Pa, Lào Cai » Bị liệt vào nhà "tạm", nhà cổ mái lá sắp "tuyệt chủng" » Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 1 triệu du khách trong 6 tháng đầu năm 2011 » Thí điểm dự án du lịch Hồ Tây bằng xe chạy điện » Cty du lịch Biển Á khuyến mãi tour "Nha Trang – Biển xanh vẫy gọi" » Một số nét văn hóa tiêu biểu của dân tộc Dao vùng Tây Bắc » Thung lũng Chamonix (Pháp) - Thiên đường tuyệt với dành cho các môn thể thao » Tour du lịch “Quảng Ngãi - Những điều kì thú” » Đoàn Famtrip Campuchia khảo sát điểm đến tại Phú Quốc - Kiên Giang » Thêm 9 địa danh vào Danh mục Di sản Thế giới » Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng xe chạy điện » Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) » Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ IV » Gỏi su hào tôm nướng » Lâm Đồng: Hoạt động du lịch trong 6 tháng đầu năm 2011

Tin tức - Sự kiện  » Tin quốc tế

Mexico: Sắp có đội nữ cảnh sát du lịch “sexy”

15:27  |  29/06/2011

Giới chức bang Guerrero, Mexico, đang lập kế hoạch tuyển một loạt những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ có dáng như người mẫu vào vị trí cảnh sát du lịch địa phương, người đứng đầu cơ quan an ninh công cộng địa phương – ông Ramon Almonte Borja hôm qua (28/6) đã tiết lộ như vậy. Bang Guerrero vốn nổi tiếng với những khu nghỉ mát gần biển tuyệt đẹp và thơ mộng.

Theo ông Borja, những nữ cảnh sát trẻ đẹp tuổi từ 18 đến 35 sẽ hợp tác chặt chẽ với lực lượng cảnh sát liên bang ở các khu nghỉ thuộc thành phố Acapulco để đảm bảo an ninh cho du khách nước ngoài đồng thời giúp họ giải quyết các vấn đề du lịch chung."Yêu cầu đối với các ứng cử viên tiềm năng là khá cao. Ngoài sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn, quyến rũ, các cô gái muốn được tuyển ít nhất phải tốt nghiệp trung học và nói được tiếng nước ngoài," ông Borja cho các phóng viên biết.

Ông Borja còn tiết lộ, đội nữ cảnh sát này sẽ được mặc những bộ đồng phục đặc biệt được thiết kế rất “sexy”.

Kế hoạch tuyển nữ cảnh sát sexy là một phần trong nỗ lực của Mexico nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài. Du lịch là ngành kiếm nhiều ngoại tệ thứ ba cho đất nước Mexico sau xuất khẩu dầu mỏ và nguồn ngoại tệ được người Mexico sống ở nước ngoài gửi về.

Ngành du lịch cung cấp việc làm cho khoảng 6 triệu người dân Mexico và riêng trong năm ngoái, ngành này đã đóng góp 12 tỉ USD doanh thu vào ngân sách quốc gia.

Mexico đang hướng tới mục tiêu đưa Mexico trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 5 thế giới vào năm 2020 với lượng du khách hàng năm lên tới 55 triệu người.

Mexico, Du lịch Châu Mỹ, Du lịch Châu Âu, Khách sạn ở Hà Nội, Ngủ tàu trên vịnh Hạ Long

Nguồn:  VnMedia.vn
Quay lại ]